Gọi điện
Nhắn tin Zalo
Facebook

3 đại diện máy in mã vạch zebra cho lĩnh vực bán lẻ

Bạn đang kinh doanh trong lĩnh vực bán lẻ như siêu thị, cửa hàng… Và đang phân vân không biết nên trang bị chiếc máy in mã vạch nào cho phù hợp với quy mô kinh doanh, đáp ứng các nhu cầu sử dụng với chi phí đầu tư hợp lý. Bài viết giới thiệu tới bạn đọc 3 đại diện máy in mã vạch Zebra cho lĩnh vực này ứng với từng quy mô được đánh giá cao trên thị trường hiện nay.

Máy in mã vạch Zebra ZT230 nhỏ gọn, ổn định cho cửa hàng

Máy in mã vạch Zebra ZT230 là dòng thiết bị máy in mã vạch để bàn với kích thước nhỏ gọn cùng cấu trúc bền chắc, dễ dàng bố trí ở nơi chật hẹp, cung cấp hiệu quả làm việc cho các nhu cầu in ấn ở doanh nghiệp quy mô vừa và nhỏ.

Happy smiling businessman signing contract with satisfied business partner, accepting terms of agreement, making good deal with perspective company. Investor approving financing of interesting project

Máy in mã vạch Zebra ZT230

+ Cải tiến từ Zebra GT800, thuộc dòng máy ZD200 Series, sở hữu loạt trang bị nổi bật.

+ Cấu trúc dual-wall chắc chắn với nắp máy mở theo phương thẳng đứng dễ dàng thay lắp giấy – mực in.

+ Độ rộng in 4 inch (104 mm) cùng tốc độ in vượt trội lên đến 6 inch/s (152 mm/giây) đáp ứng nhu cầu in ấn tốc độ cao với kích thước tem nhãn đa dạng.

+ Sử dụng cuộn mực 300 mét, tiết kiệm thời gian thay lắp.

+ Bộ nhớ máy lớn 256 MB Flash; 128 MB SDRAM lưu trữ lượng lớn thông tin và định dạng tem nhãn cho quá trình hoạt động được liên tục, chính xác.

+ Trang bị sẵn cổng kết nối USB, Ethernet và lựa chọn thêm Option với kết nối Bluetooth hoặc Wifi thuận tiện hơn cho việc trao đổi dữ liệu từ máy chủ.

Máy in mã vạch Zebra ZT411 chắc chắn bền vững cho siêu thị

Khác với ZD230, chiếc máy in mã vạch Zebra ZT411 thuộc dòng máy in mã vạch công nghiệp với hiệu suất làm việc mạnh mẽ cùng các tính năng in ấn hỗ trợ tối ưu cho nhu cầu sử dụng của doanh nghiệp quy mô lớn.

+ Cấu trúc bền vững với khung máy đúc từ kim loại chất lượng cao, chịu lực tốt, gia tăng độ bền, bảo vệ tốt các linh – phụ kiện bên trong máy khỏi bụi bấn, độ ẩm môi trường.

+ Độ rộng đầu in đạt 4 inch cung cấp khả năng in ấn nhiều kích thước tem nhãn đa dạng.

+ Độ phân giải máy được cung cấp dưới nhiều phiên bản cho phép người dùng dễ dàng lựa chọn, phù hợp với nhu cầu sử dụng, tiết kiệm chi phí đầu tư, tương ứng với các độ phân giải khác nhau thiết bị đạt các vận tốc in khác nhau: 356 mm/giây cho 203dpi; 254 mm/giây cho 300dpi; 102 mm/giây cho 600dpi.

+ Màn hình cảm ứng màu 4.3 inch; hệ thống nút ấn và đèn led cho quan sát và điều hướng thiết bị nhanh chóng.

+ Bộ nhớ máy lớn 256 MB RAM, 512 MB Flash lưu trữ nhiều hơn các định dạng tem nhãn, tăng cường khả năng xử lý thông tin nhanh chóng cho quá trình in ấn.

Máy in mã vạch Zebra ZT610 “siêu công nghiệp” cho chuỗi cửa hàng, siêu thị lớn, trung tâm thương mại

Đây là Máy in mã vạch thuộc dòng máy “siêu công nghiệp” được đánh giá cao bởi người dùng trên thị trường bởi khả năng vận hành mạnh mẽ, ưu việt.

+Thiết kế máy chắc chắn, hoạt động cực mạnh mẽ, có thể vận hành 24/7, giảm thiểu thời gian chết cho doanh nghiệp sử dụng.

+ Tốc độ in ấn đạt đến 356 mm/s cung cấp số lượng tem nhãn lớn cho nhu cầu sử dụng tại xí nghiệp, chuỗi cửa hàng, dây chuyền sản xuất.

+ Độ phân giải máy cung cấp tới người dùng những lựa chọn phù hợp từ 203dpi; 300dpi tới 600dpi. Đặc biệt với độ phân giải 600doi thiết bị cung cấp khả năng in ấn sắc nét cho tem nhãn có kích thước nhỏ chỉ 3mm.

+ Trang bị màn hình LCD và hệ thống nút ấn tiện dụng cùng bộ nhớ lớn 1GB SDRAM/2GB on-board.

Liên hệ tư vấn ☎️ 0988.143.003
————————
🏦 CTY TNHH CÔNG NGHỆ MÃ VẠCH BÌNH DƯƠNG
🌎  Số 169/66 Nguyễn Hữu Cảnh, Phường Phú Thọ, Thành Phố Thủ Dầu Một, Tỉnh Bình Dương, Việt Nam.
💻 Website: https://mucintemnhan.com
💌 sale01@binhduongbarcode.com