Gọi điện
Nhắn tin Zalo
Facebook

Tìm hiểu về máy in mã vạch tích hợp RFID Zebra ZT410

Máy in mã vạch tích hợp RFID Zebra ZT410 đến từ thương hiệu Zebra – thương hiệu đến từ Mỹ có hiệu suất siêu cao. Cùng sự tiến bộ vượt trội trong thiết kế cùng cải tiến chức năng giúp máy in mã vạch ZT410 trở thành một trong những lựa chọn hàng đầu của các nhà máy hiện nay.

Thông số kích thước

  • Chiều cao:12,75 inch (324 mm).

  • Chiều rộng:10,6 inch (269 mm).

  • Độ sâu: 19,50 inch (495 mm).

  • Cân nặng: 36 lb (16,33 kg).

  • Trọng lượng vận chuyển (cả thùng): 41 lb (18,59 kg).

Vận hành đơn giản

+ Với thiết kế dễ sử dụng, máy in mã vạch tích hợp RFID Zebra ZT410 cung cấp những tính năng trực quan điều khiển qua biểu tượng đồ họa trên màn hình LCD.

+ Các cổng kết nối bao gồm: USB, Serial, Ethernet cùng Bluetooth giúp kết nối với nhiều thiết bị một cách dễ dàng và tiện lợi.

+ Bạn có thể tùy chọn khả năng in ấn RFID tích hợp chung với máy trước khi mua để nhà cung cấp có thể đáp ứng được nhu cầu của bạn.

Thiết kế nhỏ gọn

⋄ Khung kim loại được thiết kế chắc chắn giúp máy in mã vạch tích hợp RFID hoạt động bền bỉ cùng độ bền chống chịu được những môi trường khắc nghiệt của môi trường.

⋄ Cửa sổ bên hông của máy rộng gấp 2 lần so với các loại máy in mã vạch cùng loại nhưng thiết kế cửa hông gập giúp cho máy in mã vạch tích hợp RFID tiết kiệm không gian đến 35%. ⋄ ⋄ Nhờ đó, toàn bộ thiết kế của máy rất nhỏ gọn phù hợp với những không gian có thiết kế nhỏ hẹp.

⋄ Các điểm quan trọng được làm nổi bật bằng màu vàng nổi bật giúp người dùng dễ dàng nhận biết và thao tác nhanh chóng.