Gọi điện
Nhắn tin Zalo
Facebook

Mực in mã vạch Union UN250

Union được thành lập tại Osaka Nhật Bản vào năm 1905 và phát triển cho đến ngày hôm nay với ban đầu là sản xuất carbon và giấy carbonless. Trong năm 1970 và 1980, UNION chuyển hướng tới thị trường tiêu thụ mực in ruy băng bằng cách phát triển sản phẩm để sử dụng trong các máy đánh chữ, máy in máy tính, xử lý văn bản, máy Fax và đặc biệt là máy in dạng cuộn và nỗi bật nhất là máy in barcode, máy in mã vạch.

Hôm nay, Union đang rất được kính trọng như một nhà lãnh đạo toàn cầu trong ngành công nghiệp sản phẩm truyền thông hình ảnh với các địa điểm sản xuất tại Nhật Bản, Trung Quốc, Mỹ, Vương quốc Anh, Hà Lan Nga, Đức và Mêxicô.

UNION Mỹ được thành lập vào năm 1992 và đã phát triển để trở thành một nhà cung cấp hàng đầu các sản phẩm hình ảnh để in OEM, các nhà phân phối và đại lý trên khắp nước Mỹ.

Sử dụng ruy băng mực in Union sẽ cho bản in sắc nét, độ bám của mực siêu tốt, kháng hóa chất, kháng dung môi cao. Ngoài ra Union rất chú trọng tới vấn đề tuỗi thọ đầu in nhiệt của khách hàng.

Công Ty TNHH Công Nghệ Mã Vạch Bình Dương chúng tôi nhận đơn hàng theo yêu cầu từ khách hàng, cắt khổ theo yêu cầu, đối với khổ chuẩn 110mm x 300m chúng tôi luôn có sẵn hàng.

Ngoài ra các khổ nhỏ lẻ từ 20mm đến 300mm chúng tôi sẽ giao hàng từ 01 đến 02 ngày sau khi nhận được đơn hàng.

Bạn cần Face out (F/O) hoặc Face in (F/I), lõi 1inch hoặc lõi 0.5inch, lõi giấy, lõi nhựa không rãnh hoặc lõi nhựa có rãnh chúng tôi đều có hàng.

Chính sách ưu đãi khi khách hàng mua với số lượng nhiều, đặc biệt giá ưu đãi cho các công ty thương mại.

Liên hệ tư vấn ☎️ 0988.143.003
————————
🏦 CTY TNHH CÔNG NGHỆ MÃ VẠCH BÌNH DƯƠNG
🌎  Số 169/66 Nguyễn Hữu Cảnh, Phường Phú Thọ, Thành Phố Thủ Dầu Một, Tỉnh Bình Dương, Việt Nam.
💻 Website: https://mucintemnhan.com
💌 sale01@binhduongbarcode.com