Gọi điện
Nhắn tin Zalo
Facebook

Máy in tem decal cuộn hàng đầu cho lĩnh vực bán lẻ

Có thể áp dụng công nghệ mã số vào toàn bộ dây chuyền làm việc từ vật tư đầu vào tới quá trình sản xuất, thành phẩm tới vận chuyển, xuất nhập kho tới thanh toán hóa đơn,…. Nhờ đó mà các doanh nghiệp tiết kiệm cho mình một khoản lớn chi phí đầu tư về nhân lực, hệ thống lưu trữ, quản lý lại nâng cao chất lượng làm việc nhờ sự chính xác, rành mạch mà ứng dụng này mang lại. Và trong các bước ứng dụng, bạn cần trang bị cho mình máy in tem nhãn để tạo ra các mã số mã vạch định danh. Công ty TNHH Mã Vạch Bình Dương đề nghị tới bạn những dòng máy in tem decal cuộn hàng đầu cho lĩnh vực bán lẻ qua bài viết sau:

ĐẶC ĐIỂM MÁY IN TEM DECAL CUỘN CHO LĨNH VỰC BÁN LẺ

Máy in tem decal cuộn hay máy in mã vạch là thiết bị tạo tem nhãn chuyên dụng với tính năng in ấn thông tin lên bề mặt tem theo yêu cầu người dùng.

Hiện nay có rất nhiều dòng máy in tem decal cuộn trên thị trường nhằm đáp ứng các nhu cầu sử dụng khác nhau của người dùng trong từng lĩnh vực hoạt động. Đối với lĩnh vực bán lẻ tem nhãn thông thường có yêu cầu như kích thước nhỏ, môi trường lưu trữ ở điều kiện thường đôi khi là kho lạnh có độ ẩm cao, … nên chất liệu tem phổ biến được dùng là decal thường hoặc PVC.may-in-tem-decal-cuon-hang-dau-cho-linh-vuc-ban-le

Như vậy, khi lựa chọn máy in tem decal cuộn cho đơn vị, cần lưu ý các đặc điểm như:

  • Đầu in máy không cần quá lớn để tiết kiệm chi phí ban đầu, có thể dùng loại 4 inch hoặc 6 inch.
  • Độ phân giải đầu in tùy thuộc theo yêu cầu về độ chuyên nghiệp của hình ảnh mang lại mà có thể lựa chọn dòng 203dpi hoặc 300dpi không nhất thiết phải lựa chọn 600dpi trừ khi có nhu cầu in ấn nhãn vải hoặc xi bạc sắc nét hay in tem phụ cho sản phẩm.
  • Về hiệu suất in phụ thuộc số lượng tem nhãn sử dụng đối chiếu với tốc độ in của máy có thể dễ dàng đưa ra dòng máy phù hợp. Đối với cửa hàng, siêu thị mini có thể ưu tiên máy in tem decal cuộn để bàn còn có khu vực công nghiệp quy mô hơn nên cho dòng máy in tem decal cuộn công nghiệp.

>>> Xem thêm:

Sử dụng máy in tem nhãn như thế nào cho hiệu quả?

Top 10 máy in tem nhãn dán được ưa chuộng nhất 2021

Phải làm sao khi thị trường tràn ngập giấy in mã vạch giả, kém chất lượng?

MÁY IN TEM DECAL CUỘN HÀNG ĐẦU NÊN CHỌN

– MÁY IN TEM DECAL CUỘN RING 412PEI+

Ring 412PEI+ thuộc dòng máy in tem decal cuộn để bàn sở hữu tính năng làm việc bán công nghiệp mạnh mẽ là giải pháp tiết kiệm không gian lại đạt hiệu năng lớn mà bạn nên cân nhắc.

Sở hữu công nghệ Nhật Bản tiên tiến thiết bị mang đến người dùng những trải nghiệm sử dụng chất lượng cao từ tốc độ in ấn ổn định đến chất lượng bản in sắc nét, đồng đều.

Độ phân giải 300 dpi cung cấp hình ảnh sắc nét, độ rộng in 104mm cho phép in nhãn kích thước đa dạng cùng bộ nhớ lớn lưu trữ và xử lý thông tin đến linh hoạt trong suốt quá trình làm việc.

Đặc biệt, tuy chỉ thuộc dòng để bàn song Ring 412PEI+ được trang bị sẵn cổng kết nối LAN cho phép tiếp nhận dữ liệu in từ nhiều nguồn máy chủ, linh hoạt cho quá trình làm việc. Ngoài ra còn có thêm các tùy chọn thêm về dao cắt hỗ trợ cắt nhãn theo tệp, phân loại hiệu quả, tránh nhầm lẫn.

– MÁY IN TEM DECAL CUỘN GODEX ZX420I

Máy in tem decal cuộn công nghiệp GoDEX ZX420i là phiên bản mở rộng hơn từ chiếc ZX420 với các trang bị thêm mở rộng phạm vi ứng dụng, đáp ứng tốt hơn các nhu cầu sử dụng ngày càng đa dạng của người dùng hiện nay.

ZX420i có đầu in độ rộng tiêu chuẩn 4 inch, độ phân giải 203 dpi cùng tốc độ in nổi bật 152 mm/s cung cấp tính năng in ấn sắc nét hiệu suất cao cùng sự đa dạng về kích thước tem nhãn.

So với ZX420, ở phiên bản máy GoDEX ZX420i được mở rộng hơn về cổng kết nối USB 2.0 (B-Type), Serial port: RS-232 (DB-9), IEEE 802.3 10/100 Base-Tx Ethernet port (RJ-45), USB Host (A-Type) từ đó tăng cường tính linh hoạt trong kết nối với máy chủ và đi vào vận hành nhanh chóng.

Được trang bị màn hình LCD cùng hệ thống bàn phím dễ dàng cho quan sát tình trạng máy và điều hướng khi cần.

– MÁY IN TEM DECAL CUỘN GODEX EZ6250I

Ở chiếc máy in tem decal cuộn GoDEX EZ6250i ngoài việc sở hữu khung máy công nghiệp chắc chắn thiết bị có có đầu in có độ rộng lớn đến 168mm cho phép in ấn tem nhãn kích thước đa dạng hiệu quả hơn.

Tốc độ in máy đạt đến 177mm/s với độ phân giải 203dpi cung cấp hiệu suất làm việc lớn cho các khu công nghiệp sản xuất quy mô.

Bộ nhớ lớn với 8MB Flash và 32MB SDRAM giúp hỗ trợ trong việc vận hành và lưu trữ các định dạng tem nhãn số lượng lớn.

Khung máy lớn và bên trong rộng rãi cho phép người dùng sử dụng cuộn mực in mã vạch có độ dài lên đến 450m và cuộn giấy in mã vạch có đường kính 8 inch (lõi 3″) tiết kiệm chi phí và thời gian thay lắp.

Liên hệ tư vấn ☎️ 0988.143.003
————————
🏦 CTY TNHH CÔNG NGHỆ MÃ VẠCH BÌNH DƯƠNG
🌎  Số 169/66 Nguyễn Hữu Cảnh, Phường Phú Thọ, Thành Phố Thủ Dầu Một, Tỉnh Bình Dương, Việt Nam.
💻 Website: https://mucintemnhan.com
💌 sale01@binhduongbarcode.com