Gọi điện
Nhắn tin Zalo
Facebook

In tem nhãn mã vạch uy tín tại Thuận An, Bình Dương

Ngày nay công nghệ không ngừng phát triển, giá thành cạnh tranh khốc liệt. Do đó các nhà sản xuất  không ngừng cải tiến để cắt giảm kinh phí sản xuất và đặc biệt giảm bớt các công đoạn thủ công. Một phát minh mang tính đột phá là dán nhãn lên sản phẩm bằng hệ thống tự động ra đời và nhu cầu in tem nhãn quấn cuộn cũng từ đó mà ra.

Xu hướng In tem nhãn mã vạch hiện nay

– Thông thường tem nhãn in xong cắt tờ và dán bằng tay như vậy thời gian sẽ kéo dàu, năng suất không cao. Do đó các nhà sản xuất đã quấn cuộn. Cũng là tem nhãn thôi nhưng khi in ra quấn thành một cuộn. Như vậy ta có tên gọi là decal quấn cuộn.

– Đối với máy quấn cuộn đòi hỏi sự chính xác rất cao. Đặc biệt là các khoảng cách 2 con tem nối liền nhau (hay còn gọi là gap). Vị trí này là khoảng trống nhận diện của con cảm biến trên máy dán nhãn tự động. Khổ giấy cũng như 2 biên cũng phải chính xác, nếu lệch máy dán nhãn sẽ không đọc được. Cũng như khi dán vào sản phẩm sẽ bị lệch. Máy dán nhãn tự động thường được sử dụng trong những nhà máy lớn, quy mô hiện đại.

Tem nhãn quấn cuộn thường sử dụng trong lĩnh vực nào?

Trong tất cả mọi lĩnh vực cũng như ngành nghề nếu quý khách có nhu cầu như: ngành thực phẩm, thủy sản, nông sản, thú ý, dược phẩm, hóa chất, điện lực, điện tử…

Công ty TNHH Mã Vạch Bình Dương in và bế theo đơn đặt hàng, chất liệu, màu sắc quý khách có thể lựa chọn. Và liên hệ dịch vụ in tem nhãn mã vạch của chúng tôi.

Liên hệ tư vấn ☎️ 0988.143.003
————————
🏦 CTY TNHH CÔNG NGHỆ MÃ VẠCH BÌNH DƯƠNG
🌎  Số 169/66 Nguyễn Hữu Cảnh, Phường Phú Thọ, Thành Phố Thủ Dầu Một, Tỉnh Bình Dương, Việt Nam.
💻 Website: https://mucintemnhan.com
💌 sale01@binhduongbarcode.com