Gọi điện
Nhắn tin Zalo
Facebook

In tem nhãn, decal, sticker giả rẻ ở Bình Dương, TP Hồ Chí Minh

Decal, tem nhãn phụ hay sticker là những sản phẩm được ứng dụng trong dịch vụ thiết kế in tem nhãn mã vạch. Đây là xu hướng mới, và chúng được dán hầu hết trên các sản phẩm trong siêu thị. Hiện nay, được sử dụng phổ biến trong các nhà máy sản xuất, các doanh nghiệp. Nhằm cung cấp thông tin về sản phẩm cho người tiêu dùng.

Và đó chỉ là những con tem được in thành phẩm và hoàn chỉnh trước khi dán lên sản phẩm. Vậy liệu các bạn có biết được chất liệu và quá trình nên con con tem đẹp mắt đến vậy không.

Một số loại decal, tem nhãn phổ biến được sử dụng rộng rãi nhất

Deca giấy (decal thường): Đây là lại decal tương tự như giấy thông thường nhưng có lớp keo bên dưới để lột dán, decal này khi in trên máy barcode phải dùng ribbon( mực in).

 

Decal nhiệt trực tiếp( decal nhiệt): Nhìn bề ngoài thì loại decal này tương tự như decal thường, điểm khác nhau ở đây chính là bên trong mặt giấy có chứa mực, khi có tác động nhiệt thì mực sẽ hiện lên, vì vậy loại decal này khi in không cần đến Ribbon. Bạn có thể hình dung như giấy in bill ở các của hàng tiện lợi hay của hàng cà phê..

Decal nhựa: Gồm một số chất liệu như PVC, PP, PE, PET, PO. Những loại decal này xé rất khó rách, không thấm nước, chịu được trong môi trường khác nghiệt, những decal không chứa mực thì khi in tất nhiên phải dùng Ribbon( mực in) nhé các bạn.

Decal xi bạc bế thành phẩm, quấn cuộn

Decal bể: Đây là loại decal chuyên sử dụng làm tem niêm phong, decal này nếu chúng ta lột ra nó sẽ vỡ vụn nhằm phát hiện những tác động từ bên ngoài, người ta thường dùng những con tem này dán vào vị trí ốc vít hay những vị trí không người khác tháo ra. Nó có thể cũng được dùng làm tem bảo hành.

Liên hệ dịch vụ in tem nhãn giá rẻ, chất lượng ở đâu?

Trên đây là những decal thông dụng được sử dụng rộng rãi. Tùy thuộc vào mục đích sử dụng và ngành nghề mà chúng ta nên sử dụng những loại decal với chất liệu cho phụ hợp để có kế quả tốt nhất. Mọi thông tin về nhu cầu dịch vụ thiết kê in tem nhãn. Vui lòng liên hệ ngày với chúng tôi để được tư vấn kỹ hơn.

Hãy cũng cấp cho chúng tôi quy cách con tem bạn cần bế hay in màu và số lượng chúng tối sẽ có báo giá tốt nhất cho bạn,

Liên hệ tư vấn ☎️ 0988.143.003
————————
🏦 CTY TNHH CÔNG NGHỆ MÃ VẠCH BÌNH DƯƠNG
🌎  Số 169/66 Nguyễn Hữu Cảnh, Phường Phú Thọ, Thành Phố Thủ Dầu Một, Tỉnh Bình Dương, Việt Nam.
💻 Website: https://mucintemnhan.com
💌 sale01@binhduongbarcode.com