Gọi điện
Nhắn tin Zalo
Facebook

Chuyên cung cấp tem nhãn tại Bình Dương, TPHCM, Bình Phước

Trên thị trường hiện nay, có nhiều loại giấy decal sử dụng để in mã vạch hay barcode của nhiều nhà sản xuất khác nhau. Mỗi nhà sản xuất, mỗi sản phẩm sẽ có một thế mạnh riêng. Tùy theo nhu cầu hay mục đính sử dụng mà ta sử dụng loại giấy cho phù hợp để đạt được hiệu quả tốt nhất. Sau đây là phân loại các loại Giấy decal sử dụng cho máy in mã vạch mà công ty TNHH Mã Vạch Bình Dương chuyên cung cấp tem nhãn chất lượng.  

Giấy decal thường in tem nhãn mã vạch

Giấy decal thường  là loại giấy decal chuyên cung cấp để in tem nhãn phổ biến nhất trên thị trường hiện nay. Giấy màu trắng, dùng tay có thể xé rách, bề mặt trơn nhẵn, hơi bóng. Được ứng dụng rộng rãi trong các của hàng, siêu thị, nhà sách, may mặc, tem nhãn nghành vận chuyển, tem nhãn dán thùng…

  1. Ưu điểm là giá thành rẽ, sử dụng rông rải cho nhiều nhu cầu khác nhau.
  2. Nhược điểm là dễ bông trốc khi ma sát, xé rách và thấm nước.
  3. Mực hay ribbon thường sử dụng là Wax or Wax Resin, chất

 

Giấy decal bán cảm nhiệt

Giấy decal bán cảm nhiệt hay còn gọi là decal in gián tiếp qua Ribbon, qua Film mực (mực in mã vạch)

Đặc điểm chung : giấy màu trắng hơi mờ, xé rách, bề mặt nhẵn. Trong thành phần giấy có tích hợp sẵn mực, khi in với mực Wax hay Wax Resin cho chất lượng bản in đẹp, thể hiện được độ tương phản, độ bám cao.

Sử dụng được trong tất cả các lĩnh vực, thích hợp đối với những sản phẩm cần lưu trữ thời gian dài hoặc lưu giữ ngoài trời như dán thùng carton.

Giấy decal cảm nhiệt trực tiếp

Giấy decal cảm nhiệt trực tiếp trong thành phần giấy có mực in tích hợp sẵn, dùng nhiệt trực tiếp từ đầu in của máy in công ty bar code chuyên cung cấp tem nhãn tại bình chánh    mà không cần thông qua Ribbon in mã vạch (Film mực, mực in mã vạch)

Đặc điểm:  Giấy màu trắng hơi mờ, xé rách, bề mặt nhẵn, sậm màu khi có nhiệt tác động. In trực tiếp bằng nhiệt của đầu in không thông qua ribbon. Sử dụng trong nhiều nghành nghề có sản phẩm cần lưu trữ thời gian ngắn, chỉ dùng cho các máy in có chế độ in nhiệt trực tiếp. Điểm mạnh là tiết kiệm được một phần chi phí , không dùng ribbon, nhược điểm là tuổi thọ đầu in không cao và bản in bị phai mực qua thời gian ngắn.

Giấy decal nhựa hay decal PVC

Decal nhựa hay còn gọi là giấy PVC, decal xé không rách được làm từ chất liệu Synthetic Paper

       Đặc điểm nổi bật của decal nhựa là màu trắng hơi ngà, xé không rách, chống ẩm, chống ước, bề mặt nhẵn. Sử dụng tốt với mực Wax Resin và Resin sẽ cho chất lượng bản in đẹp, độ bám rất cao. Được sử dụng rộng rãi trong các nghành như đông lạnh, thủy sản, gốm sứ, may tre lá, điện tử, hóa chất, thực phẩm, có thể chịu được môi trường khắc nghiệt như nóng, lạnh mà chất lượng vẫn đảm bảo.

       Nhược điểm của loại sản phẩm này là giá thành giấy tương đối cao kể cả Ribbon mực in sử dụng.

Decal màng hay còn gọi là decal trong

        Decal trong suốt có nhiều loại như trắng trong hay trắng đục, có keo, mặt trơn bóng… Sử dụng tốt với mực in Resin cho chất lượng bản in đẹp, sắc nét, không phai … Sử dụng trong các nghành nhựa, gốm sứ, thủy tinh, nhôm kính… Giá thành tương đối và tùy thuộc vào độ dày hay mỏng của decal.

Decal bể hay decal vỡ

 Điểm đặc biệt của giấy in tem vỡ chính là giấy decal làm từ chất liệu nhựa, nhưng là nhựa giòn. công ty bar code chuyên cung cấp tem nhãn tại bình chánh   Khi chúng ta sử dụng giấy decal tem vỡ bóc ra và dán trên bất kỳ bề mặt nào thì không thể bóc ra và tái sử dụng được nữa.

Thông thường được dùng để làm tem bảo hành, tem niêm phong. Đặc tính của sản phẩm này sau khi dán lên sản phẩm gỡ ra sẽ bị vỡ nát, không còn nguyên vẹn.

Tem decal vải

Với Chất liệu Polyester, vinyl, tafeta xé không rách, không tan trong nước. Khác với ruy băng hay Satin dùng làm nhãn may trên cổ quần áo, sản phẩm này có một lớp keo bên dưới dùng để dán lên sản phẩm. Thường dùng trong nghành may mặc, thời trang tem size, mác áo.

Nhược điểm của sản phẩm này là không thể in được trên máy Barcode, mà phải in trên máy chuyên dụng như Flexo, Offset.

Có nhiều loại decal sử dụng rộng rãi trên thị trường, tùy theo nhu cầu và mục đích sử dụng mà Tar  công ty bar code chuyên cung cấp tem nhãn tại bình chánh    chọn lựa cho phù hợp, Khi có nhu cầu hay liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và lựa chọn tốt nhất cho bạn.

Liên hệ tư vấn ☎️ 0988.143.003
————————
🏦 CTY TNHH CÔNG NGHỆ MÃ VẠCH BÌNH DƯƠNG
🌎  Số 169/66 Nguyễn Hữu Cảnh, Phường Phú Thọ, Thành Phố Thủ Dầu Một, Tỉnh Bình Dương, Việt Nam.
💻 Website: https://mucintemnhan.com
💌 sale01@binhduongbarcode.com